Thúy Hồng - 11:02 - 21/09/2017
 
Tamnhin.net.vn Theo thông tin, cổ phiếu của HTC sẽ bị đình chỉ hoạt động vào ngày 21/9

Cách đây ít ngày đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc HTC sẽ bán mình cho “gã khổng lồ tìm kiếm” – Google. Thông tin này đã làm biết bao người tiếc thay cho một đỉnh cao ngày xưa.Tuy vụ việc này vẫn chưa đi đến hồi kết và vẫn là tin đồn nhưng hôm nay đã xuất hiện tình tiết mới. Theo đó tờ China Times cho biết, cổ phiếu của HTC sẽ bị đình chỉ hoạt động vào ngày 21/9.

ô

 

Sau khi công bố thông tin này, phía HTC vẫn chưa có động thái nào. Nếu đây là sự thật thì rất có thể sắp tới HTC sẽ phải bán mình và có lẽ đây sẽ là những dấu hiệu đầu tiên dẫn đến cái chết của nhà sản xuất Đài Loan này.

Suy luận một chút, việc mua lại HTC của Google cũng gần như chắc chắn vì trước đây cả 2 hãng đã có nhiều hợp tác với nhau, nhất là với hệ điều hành Android và sản xuất điện thoại Nexus hay Pixel. Nếu HTC về cùng một nhà với Google thì chất lượng hoàn thiện smartphone của Google sẽ ngày càng tuyệt vời hơn.

Cộng thêm việc tình hình của HTC hiện tại không mấy khả quan. Nên nhiều tin đồn Google mua lại HTC càng được lan rộng. Suy cho cùng, nếu vắng đi một HTC thì người dùng sẽ mất đi một lựa chọn tốt. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều người tiếc nuối nếu một “ông hoàng một thời” nữa ra đi.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét