Phương Thảo - 15:30 - 19/05/2017
 
Tamnhin.net.vn Tối ngày 18.5, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hưng Yên tổ chức cuộc thi "Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Với vai trò là Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, ông ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo cuộc thi.
IMG0102

Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa cho các thí sinh 

Tham gia cuộc thi gồm 7 thí sinh đại diện cho 93 cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hưng Yên. Nội dung cuộc thi xoay quanh những câu chuyện kể về thân thế, sự nghiệp, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

 Qua cuộc thi, một lần nữa khái niệm về đạo đức được hiểu theo nghĩa chung nhất là một hình thái ý thức xã hội, bao gồm những nguyên tắc, chuẩn mực, định hướng được xã hội thừa nhận, có tác dụng chi phối, điều chỉnh hành vi của con người trong quan hệ với người khác và toàn xã hội.

 Khán phòng xúc động trước những câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng Giải phóng Dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới. Tuy Bác đã đi xa, nhưng đã để lại cho chúng ta di sản tinh thần to lớn, những giá trị nhân văn cao cả, đặc biệt là tư tưởng đạo đức cách mạng.

Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: cuộc thi "Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hưng Yên nỗ lực hơn nữa trong học tập, lao động theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Người.

 Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đoạt giải.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét