Thái Minh - 14:50 - 18/05/2017
 
Tamnhin.net.vn Ngày 16/5, hàng chục người dân đã căng băng rôn "tố" Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát (số 246 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM) gian dối, kinh doanh vô đạo đức...

Đây không phải lần đầu, mà không dưới 2 lần, nhiều người đã kéo đến trụ sở của Kim Phát, căng băng rôn "tố" doanh nghiệp này có hành vi lừa đảo, gian dối, chiếm đoạt tiền bạc của họ. Theo đó, Kim Phát chỉ là một công ty môi giới nhưng đã quảng bá rầm rộ, tự nhận là chủ đầu tư dự án rồi đứng ra giao dịch, ký kết hợp đồng, nhận tiền của khách rồi không chịu trả!?... 

3_610991

 Khách hàng  căng băng rôn tố lãnh đạo công ty  Kim Phát 

Bà Lưu Thị Thảo (ngụ Q.Gò Vấp), một trong những người căng băng rôn, bức xúc: "Chúng tôi đã làm đơn khiếu nại nhiều lần nhưng không có kết quả, còn lãnh đạo Kim Phát luôn né tránh, thậm chí còn thách thức. Tôi là nạn nhân của họ, bị mất hết số tiền mồ hôi, nước mắt đã tích cóp bao năm". 

2_514721

Báo điện tử Tầm Nhìn nhận được hàng chục đơn phản ánh doanh nghiệp Kim Phát gian dối, bán đất nền ở Đồng Nai

Về vấn đề này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), cho biết: "HoREA đã nhận được nhiều đơn khiếu nại, tố cáo của người dân liên quan đến Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát. Chúng tôi đã có văn bản gửi cho UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai đề nghị giải quyết. Công ty Kim Phát chỉ là đơn vị môi giới cho các chủ đầu tư".

Được biết, UBND tỉnh Đồng Nai vừa yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát toàn bộ vụ việc bán đất nền dự án của Kim Phát trên địa bàn tỉnh. Và thời gian qua, nhiều người dân cũng đến chính quyền tỉnh này đề nghị lãnh đạo địa phương nhanh chóng "vào cuộc", xử lý nghiêm hành vi làm ăn gian dối của Kim Phát.

1_263794

 Trụ sở Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát

Báo điện tử Tầm Nhìn cũng đã đưa lên công luận sự việc liên quan đến công ty Kim Phát và sẽ tiếp tục có bài phản ánh trong thời gian tới.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét