Kim Dung - 14:49 - 18/05/2017
 
Sau vài tháng "ở ẩn", Taylor Swift đã trở lại và được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên người Anh - Joe Alwyn.

Mới đây nhất, giới truyền thông đồng loạt đưa tin Taylor Swift đang có mối quan hệ tình cảm với Joe Alwyn. Theo đó, nguồn tin trên The Sun khẳng định, tính đến thời điểm này, "Công chúa nhạc đồng quê" đã bí mật hẹn hò với nam diễn viên người Anh được vài tháng sau khi chia tay Tom Hiddleston.

taylor-swift1

 Taylor Swift hẹn hò với nam diễn viên người Anh Joe Alwyn

"Thậm chí Taylor Swift đã thuê một căn nhà ở phía Bắc London, cạnh ngôi nhà mà Joe Alwyn hiện đang sinh sống cùng bố mẹ để có thể qua lại, gần gũi với bạn trai mới hơn. Đây là mối quan hệ rất nghiêm túc. Rút kinh nghiệm từ những gì xảy ra với Tom Hiddleston, nữ ca sĩ quyết tâm giữ mối tình này thật kín đáo" - theo nguồn tin trên The Sun.

Được biết, Joe Alwyn được biết đến nhiều hơn qua vai diễn trong phim "Billy Lynn’s Long Halftime Walk" của đạo diễn Lý An hồi năm ngoái. Sau đó, anh tiếp tục tham gia phim "The Sense of an Ending" vừa ra mắt trong năm nay và sẽ đóng trong phim "The Favourite" dự kiến phát hành vào năm 2018.

Trước khi đến với nghiệp diễn, Joe Alwyn từng theo học tại Đại học Bristol và Học viện hoàng gia London về ngôn ngữ và kịch.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét