Ngọc Anh (Theo Dailymail) - 18:21 - 02/06/2017
 
Taylor Swift và bạn trai – Joe Alwyn bị bắt gặp cùng lên chiếc máy bay tư nhân để trở về Mỹ sau chuyến du lịch tại Anh.

Mới đây nhất, Taylor Swift và nam diễn viên Joe Alwyn bị bắt gặp khi đang cùng lên chiếc máy bay tư nhân để trở về Mỹ sau chuyến du lịch tại Anh. Theo đó, "Công chúa nhạc đồng quê" và bạn trai đều ăn mặc kín mít với áo đen và trùm mũ che mặt nhằm tránh sự chú ý của giới truyền thông.

Có thể thấy, đây là lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau sau tin đồn hẹn hò được tiết lộ vào tháng trước.

taylor_3_5417_1496368516_

Taylor Swift bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn trai mới

Theo một nguồn tin, “Taylor Swift muốn giữ bí mật mối quan hệ với Joe vì cô ấy muốn tìm hiểu bạn trai mới mà không bị giới truyền thông soi mói. Hơn nữa, cô ấy muốn giữ kín mối quan hệ này vì những mối tình trước đây đều bị kết thúc nhanh chóng sau khi công khai rộng rãi”.

“Joe hiện còn đang sống với mẹ, anh chàng này rất bình thường như mọi người đàn ông khác. Dù bạn gái là người nổi tiếng nhưng Joe không khoe khoang mà khá kín tiếng. Cặp đôi nhất trí tránh xa sự soi mói của truyền thông” - theo một nguồn tin.

Joe Alwyn sinh ngày 21/2/1991 tại London, Anh. Nam diễn viên kém bạn gái nổi tiếng 1 tuổi. Hiện Joe Alwyn là một diễn viên chưa có nhiều tên tuổi. Anh đã xuất hiện trong bộ phim “Billy Lynn's Long Halftime Walk” (2015) với Kristen Stewart và Vin Diesel, và “The Sense of a Ending” (năm 2017) với Charlotte Rampling, Emily Mortimer và Michelle Dockery. Cho nên, việc hẹn hò với một nữ ca sĩ “hot” nhất nhì thế giới như Taylor Swift hẳn sẽ khiến Joe được chú ý rất nhiều trong tương lai.

taylor_swift_joe_alwyn_2_1496366476718_jpnv

Taylor Swift và bạn trai 

Còn Taylor Swift lại khác, cô đã có lịch sử tình trường khá dài với những ngôi sao nổi tiếng như Calvin Harris, Tom Hiddleston, Harry Styles, John Mayer, Conor Kennedy, Joe Jonas và Jake Gyllenhaal. Tuy nhiên, những mối tình này không kéo dài bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó có một phần là bởi sự quan tâm của truyền thông.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét