Ngọc Anh (Ảnh: BTC) - 23:22 - 10/08/2017
 
Tamnhin.net.vn Host Trương Ngọc Ánh cho rằng, “Chúng tôi đến đây tìm ra thí sinh có đủ bản lĩnh, có đủ sự điềm tĩnh và đủ sự thông minh để vượt qua thử thách” tại Vietnam's Next Top Model.

Trải qua 7 tập phát sóng, chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của mình qua từng thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng “khắc nghiệt”. Đặc biệt, chương trình luôn dành được rất nhiều tình cảm yêu quý từ phía quý khán giả.

a1 (1)

Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến lo lắng cho thí sinh Top Model

Ở tập 7, các thí sinh phải đối diện với thử thách “khắc nghiệt” không kém các thử thách trước các thí sinh phải “vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay”. Tưởng chừng như các thí sinh đã “thoát nạn” khỏi chiếc vòng xoay khó chiều, thế nhưng ở photoshoot, lại một lần nữa chiếc vòng đã “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Các cô gái phải chụp hình cặp, phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục đồng nghĩa các cô gái phải liên tục thay đổi dáng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người.

Để tạo ra concept chụp hình độc đáo, có được những thước phim đẹp, ekip của chương trình đã phải làm việc rất vất vả, hăng say và luôn đối đấu với những khó khăn không màng ngày đêm để tạo ra những thử thách hóc búa và mang tính thách thức nhưng vẫn giữ được yếu tố chuyên nghiệp và những thông điệp mà chương trình muốn gửi đến thí sinh cũng như khán giả xem chương trình.

a1 (3)

Hai giám khảo nữ của chương trình - Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến

Xoay quanh về những thắc mắc của khán giả về những thử thách “khóc liệt”, Giám đốc sản xuất chương trình, bà Lê Thị Quỳnh Trang đã có những chia sẻ: “Khán giả sẽ thắc mắc rằng thử thách của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 thường rất khốc liệt, thường rất là khó khăn và luôn luôn đặt cho thí sinh những tính huống nguy hiểm. Nhưng, tôi khẳng định rằng để đi đến thành công chắc chắn không có con đường nào trải đầy hoa hồng.

Muốn trở thành một người mẫu thành công, một ngôi sao chắc chắn rằng bạn phải vượt qua rất nhiều thử thách nếu nhưng các em không tôi luyên cho mình một bản lĩnh, một sức khỏe thì các em rất khó để thành công và trong chương trình của chúng tôi đưa ra bất ký thử thách nào, thì tất cả các thử thách đều được chúng tôi kiểm tra về tính an toàn trước khi để thí sinh tham gia bất cứ thử thách nào, không chỉ các thành viên trong Ekip mà bản thân các thành viên trong ban giám khảo của chúng tôi đều phải tiếng hành thị phạm đến khi chúng tôi cảm thấy tất cả đều an toàn thì lúc đó chúng tôi mới chính thức tiến hành thử thách”.

Host Trương Ngọc Ánh cũng đã khẳng định rằng: “Chúng tôi không đến đấy để tìm ra thí sinh diễn xiếc thăng bằng. Chúng tôi đến đây tìm ra thí sinh có đủ bản lĩnh, có đủ sự điềm tĩnh và đủ sự thông minh để vượt qua thử thách”.

a5

Các thí sinh Top Model hoang mang trước thử thách mới. 

Đến với thử thách chụp hình theo cặp trong chiếc vòng tròn, Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có những yêu cầu khá khắc khe: “Đối với thử thách ngày hôm nay, chúng tôi yêu cầu chụp hình theo cặp. Ở trong vòng tròn xoay liên tục, họ phải tạo ra những dáng liên tục trong một cái tư thế rất là thử thách. Qua đó chúng ta sẽ thấy được sự sáng tạo cũng như là những cái kỹ được năng nâng cao của các bạn sẽ đến đâu. Và rõ ràng đến với chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2017 với chủ đề là All Stars thì các thử thách sẽ không bao giờ là dễ dàng cả”.

Tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20h00 thứ 7 ngày 12/8 trên kênh VTV3./.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét