Ngọc Anh (Ảnh: Nhân Phạm) - 17:53 - 14/07/2017
 
Tamnhin.net.vn “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn châu Á” xuất hiện trong bộ trang phục thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm khi tham dự buổi ra mắt phim “Cô gái đến từ hôm qua” tối ngày 14/7 tại TP.HCM.
DSC01418

Trương Thị May xuất hiện trong bộ trang phục thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm khi tham dự buổi ra mắt phim “Cô gái đến từ hôm qua” tối ngày 14/7 tại TP.HCM.

DSC01438

Không chạy theo hàng hiệu và cũng không có stylist riêng như nhiều người đẹp khác trong showbiz. Tuy nhiên, Trương Thị May vẫn giữ cho minh một phong cách thời trang ổn định và tinh tế nhờ sự hỗ trợ của mẹ.

DSC01482

“May cảm thấy minh thật hạnh phúc vì có mẹ luôn ở bên, chăm lo và hỗ trợ cho minh mọi thứ, từ những bữa cơm ăn hàng ngày, cái quần cái áo May mặc trên người cho tới công việc”, Á hậu Trương Thị May nói.

DSC01456

Không những vậy, người đẹp từng có lần chia sẻ rất thích mặc lại quần áo của mẹ lúc còn trẻ vì thời trang đang quay vòng, mà đồ của mẹ cô 30 năm trước rất đẹp và "mô - đen".

DSC01508

Thậm chí không nói ra nhiều người sẽ nghĩ đó là trang phục mới, được sản xuất ở thời hiện tại.

DSC01490

Ngoài ra, mẹ của Trương Thị May cũng là một người phụ nữ vô cùng khéo léo nên rất nhiều trang phục của con gái cũng được chính cô thiết kế và cắt may.

DSC01442

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Cô gái đến từ hôm qua”, Trương Thị May gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ trang phục khá đơn giản với áo sơ mi trắng cùng chân váy và gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ kiêu sa, sang trọng của một Á hậu.

DSC01493

Đặc biệt hơn, chiếc áo sơ mi trắng này do chính mẹ cô tự tay mua vải, cắt và may thành áo cho con gái với chi ahí chưa đến 1 triệu đồng. Còn chiếc váy màu xanh coban chính là chiếc váy cũ mà mẹ đã mặc cách đây 30 năm. Từ màu sắc cho tới kiểu dáng đều rất trẻ trung và hiện đại, góp phần giúp Trương Thị May khoe khéo đôi chân thon dài, thẳng tắp của mình.

DSC01522

Trương Thị May cũng chia sẻ thêm vật vô giá nhất trong set đồ mà cô diện hem nay chính là chuỗi hạt trầm hương có hình Quán thế âm bồ tát cũng do mẹ Trương Thị May thỉnh tặng và được sư phụ của cô chứng giám.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét