Bảo Yến. - 14:40 - 09/08/2017
 
Tamnhin.net.vn Khoảng 8h30 sáng nay (8-8), bác Lê Văn Sinh (ở 314 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) sau khi từ cơ sở quản lý xe số 5, Phòng CSGT làm thủ tục sang tên, đổi chỉ cho chiếc xe máy BKS 29A - 563.63 thì bị đánh rơi 1 chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng.
aa

 Bác Sinh nhận lại tiền và các giấy tờ quan trọng đánh rơi tại cơ sở đăng ký xe số 5.

Khi phát hiện mất chiếc ví gồm có sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân và khoảng 20 triệu đồng tiền mặt... bác Sinh đã vô cùng hốt hoảng huy động bạn bè, người thân đi tìm và nhờ đăng tải trên mạng xã hội tìm giúp. Bản thân bác cũng hớt hải đi lại quãng đường ban sáng từng đi từ nhà đến cơ sở đăng ký xe.

Trên đường đi gặp ai bác cũng hỏi để mong có 1 chút manh mối tìm lại tài sản bị thất lạc. Trong lúc tuyệt vọng, bác Sinh nhận được điện thoại của Đại uý Lương Anh Hiếu - cán bộ cơ sở đăng ký xe số 5 nói là đang giữ 1 chiếc ví có đặc điểm như của bác Sinh bị mất.

Nhanh chóng quay trở lại trụ sở đăng ký xe số 5, bác Sinh cảm động khi được biết, trong lúc sơ ý bác để quên chiếc ví tại phòng chờ kết quả. Lúc đó phòng rất đông người nhưng qua hệ thống giám sát Đại uý Lương Anh Hiếu và Trần Thị Mỹ Trang đã phát hiện ra và giữ hộ bác.

Chờ mãi không thấy bác Sinh quay lại, đoán là bác đang đi tìm tài sản Đại uý Hiếu đã chủ động liên hệ để thông báo. Xúc động vì tìm lại được tài sản nhờ sự tận tâm của các đồng chí CSGT bác Sinh đã trích một khoản tiền lớn cảm ơn, nhưng tổ công tác kiên quyết không nhận.

Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét